วันศุกร์ที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2555

ซีรีย์You're beautiful (หล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ) เรื่องย่อ

You're beautiful (หล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ)กลับมาอีกครั้งกับซีรีย์ยอดฮิตอย่าง You're beautiful (หล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ) เป็นซีรีย์โรแมนติกคอมเมดี ที่นำเสนอเรื่องราววุ่นๆ ของวงดนตรีบอยแบนด์ยอดนิยม A.N.JELL  นำแสดงโดย จางกึนซอกปาร์กชินเฮลีฮงกิจองยงฮวา และยูอี ซึ่งจะออกอากาศทุกวัน : พุธ-พฤหัส  เวลา 08.30 น. ทางช่อง 7 สี ซึ่งนำมาฉายเป็นครั้งที่ 2 แล้วสำหรับประเทศไทย ถ้าใครที่ยังไม่เคยดูซีรีย์เรื่องนี้รับรองความสนุกและจะหลงรักนักแสดงเรื่องนี้กันทุกคน ส่วนใครที่เคยดูแล้วก็ดูอีกได้ค่ะสำหรับแฟนคลับของนักแสดงทุกท่าน งั้นเรามาดูเรื่องย่อ You're beautiful (หล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ) กันดีกว่า เผื่อว่าใครยังไม่ได้ดูหรือใครลืมๆเนื้อเรื่องไปบ้างแล้ว


You're beautiful (หล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ)
เรื่องย่อ You're beautiful (หล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ) 

เรื่องราวของวงดนตรีบอยแบนด์ยอดนิยม A.N.JELL ที่มีสมาชิกของวงประกอบด้วย ฮวัง แทคยอง หัวหน้าวงจอมเก๊ก สุดเท่ โก มีนัม นักร้องหนุ่มหน้าหวาน คัง ชินวู มือเบสมาดเท่ผู้อ่อนโยน เจเรมี่ มือกลองจอมทะเล้น สดใส
You're beautiful (หล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ)
แต่ด้วยเพราะโก มีนัมประสบอุบัติเหตุจนไม่สามารถไปร่วมแสดงกับวง A.N.JELL ที่ต่างประเทศได้ จึงทำให้โก มียอ แฝดหญิงผู้น้องที่รอวันที่จะได้เป็นซิสเตอร์อย่างเป็นทางการ และเธอก็ได้รับเลือกให้ไปที่โรมเพื่อรับใช้ศาสนาตามที่เธอตั้งใจไว้ แต่แล้วเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นก่อนหน้าที่เธอจะเดินทาง จู่ๆ มีชายคนหนึ่งมาถามว่าเธอรู้จักโกมีนัมหรือไม่ และเมื่อเธอยอมรับว่าเป็นพี่ชายฝาแฝดของเธอเอง ชายคนนั้นจึงบอกว่าเขาเป็นผู้จัดการมาที่เป็นคนดูแลพี่ชายของเธอ เขารีบร้องขอความช่วยเหลือจากเธอ โดยให้เหตุผลว่า ถ้าใช้ความโด่งดังจากการเป็นนักร้อง จะทำให้สามารถตามหาแม่ที่แท้จริงของพวกเธอได้  ข้อตกลงที่เขาขอให้เธอทำคือให้เธอเป็นคนไปเซ็นสัญญาเข้าวงนักร้องที่ดังมาก ที่ชื่อวง A.N.JELL แทนพี่ชาย โก มียอ เห็นว่าเป็นข้อเสนอที่ดีกับพี่ชาย และไม่ได้มีข้อผูกพันใดๆกับเธอ เธอจึงยอมปลอมตัวเป็นพี่ชายฝาแฝดเข้าไปเซ็นสัญญากับทางบริษัท

You're beautiful (หล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ)

You're beautiful (หล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ)
ในวันที่เธอเข้ามาเซ็นสัญญา ทุกอย่างไม่ได้ง่ายอย่างที่หวัง ฮวัง แทคยอง หัวหน้าวงดนตรี ยังไม่ยอมรับเธออย่างเต็มใจ จึงให้เธอทดสอบร้องเพลง เพื่อให้ทุกคนตัดสินว่าเธอควรจะได้เข้าวงในฐานะสมาชิกวงคนใหม่หรือไม่ และแล้วเสียงร้องของเธอก็ไม่ทำให้ใครๆ ผิดหวัง ทุกคนยอมรับเธอ รวมทั้ง ฮวัง แทคยอง ที่แม้จะยอมรับ แต่ลึกๆ ก็ยังคงไม่เต็มใจเท่าไรนัก โก มีนยอ คิดว่าเสร็จสิ้นภารกิจของเธอแล้ว เธอจึงเตรียมตัวไปรับใช้ศาสนาที่โรมตามที่เธอตั้งใจ แต่เมื่อผู้จัดการรู้ว่าเธอกำลังจะเดินทาง เขาขอร้องให้อยู่ต่ออีกหนึ่งเดือนเพื่อย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านหลังเดียวกันกับสมาชิกวงดนตรี เธอปฏิเสธที่จะช่วยพี่ชายของเธอ แต่จริงๆ แล้วเธอก็ยังลังเลในการตัดสินใจ เพราะการที่พี่ชายอยากเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงก็เพื่อที่จะได้พบแม่ แต่แล้วเธอก็ไม่อาจหนีโชคชะตาที่กำหนดไว้ได้ เธอไม่ได้ไปโรมดังที่ตั้งใจไว้ และยังต้องย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านกับเพื่อนร่วมวงอีกด้วย การใช้ชีวิตของ โก มีนยอ ที่เคยตั้งใจจะเป็นซิสเตอร์รับใช้ศาสนาเปลี่ยนแปลงไปโดยสิ้นเชิง เธอจะต้องอยู่ร่วมบ้านเดียวกับ ฮวัง แทคยอง คัง ชินวู และเจเรมี่ โดยที่แต่ละคนมีลักษณะนิสัยที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิง ฮวัง แทคยอง ชอบทำตัวสันโดษ ทำเท่ห์ ขรึมๆ เจเรมี่ เป็นคนร่าเริง สดใส ส่วนคัง ชินวู เป็นคนอ่อนโยน 

You're beautiful (หล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ)
ในงานปาร์ตี้ต้อนรับ โก มีนัม นักร้องร่วมวงคนใหม่ โก มีนยอ ที่ปลอมตัวเป็นพี่ชายดื่มฉลองจนเมามายไร้สติ ปีนดาดฟ้า ฮวัง แทคยอง เข้าไปดึงจนล้มและทั้งคู่ก็สลบไป เจเรมี่ เป็นคนแบก ฮวัง แทคยอง ส่วน ชินวู เป็นคนแบก โก มีนัม และพาทั้งคู่กลับบ้าน วันนั้นเองที่ทำให้ ชินวู รู้ว่า โก มีนัม เป็นผู้หญิง ภาพที่มีการหามสองคนขึ้นรถทำให้แฟนคลับเข้าใจผิดว่าทั้งสองมีเรื่องวิวาทกัน และเป็นเพราะ ฮวัง แทคยอง โมโหที่ โก มีนัม เข้ามาวุ่นวายชีวิตของเขา เขาจึงวางตัวออกห่างทำให้ข่าวลือระหว่างเขา และ โก มีนัม เริ่มเลวร้ายขึ้น
You're beautiful (หล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ)

You're beautiful (หล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ)
แล้วจู่ๆ แทคยองกลับมารู้ความลับสุดยอดของโกมีนัมว่าเธอเป็นผู้หญิง เขาจะยอมรับให้โกมีนัมอยู่ร่วมวงต่อไยู เฮอี นักแสดงสาวชื่อดังหลงรัก ฮวัง แทคยอง เธอแสดงออกอย่างชัดเจนว่าสนใจ ฮวัง แทคยอง และทันทีที่รู้ว่า โก มีนัม เป็นผู้หญิง เธอคอยกลั่นแกล้ง โก มีนัม ตลอดเวลา เหตุการณ์ยิ่งแย่ลงเมื่อ โก มีนัม เห็น แทคยอง จูบกับ ยูเฮอี เธอเสียใจและเริ่มรู้ใจตัวเอง ว่าหลงรัก ฮวัง แทคยอง ส่วน ยู เฮอี เมื่อรู้ว่า ฮวัง แทคยอง ก็มีใจให้ โก มีนัม เธอจึงบีบบังคับให้ โก มีนัม ออกจากบ้านและวงดนตรี โดยจะเปิดโปงความลับเรื่องที่ โก มีนัม เป็นผู้หญิงให้ทุกคนรู้ บทสรุปของเรื่องราวความวุ่นวายของ 3 หนุ่มซูเปอร์สตาร์น่าเลิฟ กับ 1 สาวหล่อน่ารักปหรือไม่ เขาจะรับได้หรือไม่ที่ชีวิตของเขาที่เคยเรียบง่ายจะต้องมีคนมาคอยวุ่นวาย ชีวิตของเขาเพิ่มอีกคน

You're beautiful (หล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ)
รายชื่อนักแสดง You're beautiful (หล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ)

จาง กึนซอก แสดงเป็น ฮวัง แทคยอง (หัวหน้าวง A.N.JELL)

จาง กึนซอก แสดงเป็น ฮวัง แทคยอง (หัวหน้าวง A.N.JELL)

หนุ่มน้อยหน้าใส ที่ภายนอกดูหยิ่ง ผยอง ซึ่งพยายามที่จะแสดงออกถึงความเข้มแข็งตลอดเวลาแต่ภายในนั้นกลับเป็นคนที่ อ่อนโยน และมีภาพลักษณ์ของเด็กจอมเฮี้ยว 

ปาร์ก ชินเฮ แสดงเป็น โก มีนัม แฝดพี่ชาย / โก มียอ แฝดน้องสาว


ปาร์ก ชินเฮ แสดงเป็น โก มีนัม แฝดพี่ชาย / โก มียอ แฝดน้องสาว
เป็นคาแรกเตอร์แบบ 4 มิติ คือขาดทั้งทักษะทางการสื่อสารและการเข้าสังคม อยู่และมองโลกแต่ด้านดีๆ มีบุคลิกแบบบ้านๆ

ลี ฮงกิ แสดงเป็น กวางโอยู หรือ เจเรมี่ 

ลี ฮงกิ แสดงเป็น กวางโอยู หรือ เจเรมี่ 
ชายหนุ่มหล่อรวยและมีชื่อเสียงจากอังกฤษ เป็นคนมองโลกในแง่ดี ถือเป็นตัวละครที่เป็นศูนย์กลางของเหล่าสมาชิกในวง

จอง ยงฮวา แสดงเป็น คัง ชินวู
จอง ยงฮวา แสดงเป็น คัง ชินวู
เป็นตัวละครที่ซับซ้อน ภายนอกเป็นคนที่โก้หรู แต่ในชีวิตจริงเป็นพวกที่ไม่ค่อยแสดงออกถึงความรู้สึก และโดยลึกๆ แล้วเป็นคนไม่แคร์ใครในสายตา เป็นพวกทะเยอทะยาน และมองทุกอย่างเป็นผลประโยชน์ไปหมด

ยูอี รับบทเป็น ยูเฮอี
ยูอี รับบทเป็น ยูเฮอี
รับบทเป็นสาวสวย ซึ่งชีวิตที่ผ่านมาเธอมักถูกรุมล้อมและรุมรักเสอม เธอดึงดูดผู้คนด้วยยิ้มหวานๆ แต่แท้จริงแล้วในอีกด้านหนึ่งกลับมีนางมารร้ายซุกซ่อนอยู่ เธอแสดงอย่างชัดเจนว่าสนใจ ” ฮวัง แทคยอง” แล้วก็คอยกลั่นแกล้ง “โกมีนัม” ตลอดเวลาทันทีที่รู้ว่าเธอเป็นผู้หญิง


นักแสดงส่วนใหญ่จะเป็นนักร้องเช่น ลีฮงกิจองยงฮวา และยูอี ซึ่งทำให้ซี่รีย์เรื่องนี้มีสีสันมากขึ้น อีกทั้งซีรีย์ You're beautiful (หล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟมีเนื้อหาเกี่ยววงดนตรีจึงมีเพลงประกอบมากมายที่มีจางกึนซอก, ปาร์คชินเฮลีฮงกิจองยงฮวา ร่วมกันร้อง


รายชื่อเพลงประกอบซีรีย์ You're beautiful (หล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ)


เพลง Promise ร้องโดย ลีฮงกิและจองยงฮวา
เพลง Promise ร้องโดย A.N.Gel
เพลง Promise(Thai Ver) ร้องโดย พอร์ช ศรัณย์เพลง Promise(Thai Ver) ร้องโดย พอร์ช ศรัณย์
เพลง Lovely Day(Thai Ver.) ร้องโดย เบเบ้
เพลง Lovely Day ร้องโดย ปาร์คชินเฮเพลง Lovely Day ร้องโดย ปาร์คชินเฮ


เพลง As Ever / Still ร้องโดย ลีฮงกิ
เพลง As Ever / Still ร้องโดย A.N.Gel
เพลง As Ever / Still (Thai Ver.) ร้องโดย ณัฎฐ์ ทิวไผ่งาม เพลง As Ever / Still ร้องโดย A.N.Gel
เพลง My Heart's Calling ร้องโดย คิมดองวุคเพลง My Heart's Calling ร้องโดย คิมดองวุคเพลง Descend From The Sky ร้องโดย Miss $ ft. Oh Won Binเพลง Descend From The Sky ร้องโดย Miss $ ft. Oh Won Binเพลง Without Saying ร้องโดย จางกึนซอก
เพลง Without Saying ร้องโดย ปาร์คชินเฮเพลง Without Saying ร้องโดย ปาร์คชินเฮเพลง What Should I Do ร้องโดย จางกึนซอกเพลง What Should I Do ร้องโดย จางกึนซอก
เพลง Goodbye ร้องโดย จางกึนซอก

เพลง Goodbye ร้องโดย จางกึนซอก
เรื่องราวความสนุกเข้มข้นของซีรีย์ You're beautiful (หล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ) พร้อมนำเสนอให้คุณอย่าลืมติดตามชมนะคะไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น