วันจันทร์ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2555

ซีรีย์ City hunter (ซิตี้ฮันเตอร์) เรื่องย่อ

City Hunter ซิตี้ฮันเตอร์ เป็นซีรีย์เกาหลีที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดัง เขียนโดย Tsukasa Hojo   ผลงานการกำกับของ ผู้กำกับ ชินฮยอค เขียนบทโดย ฮวางอึนคยอง โดยได้รับการปรับเปลี่ยนจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในโตเกียว เมื่อปี 1980 มาเป็นกรุงโซล ปี 2011 และตามโครงเรื่องเดิม ตัวละครใน City Hunter และบทบาทก็ปรับเปลี่ยนมาให้เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบัน และประเทศไทยได้นำซีรีย์ City hunter (ซิตี้ฮันเตอร์)มาฉายที่ช่อง 7 ทุกเช้าวันเสาร์-อาทิตย์ 9.15 น. เริ่มให้ชมตอนแรก 21 มกราคม 2555


ซีรีย์ City hunter (ซิตี้ฮันเตอร์)

วันพฤหัสบดีที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2555

รวบรวมเพลงจางกึนซอก(Jang Geun Suk)

จางกึนซอกเป็นดาราเกาหลีที่มีความสามารถมากทั้งทางด้านการแสดงและการเป็นนักร้อง จางกึนซอกเป็นนักแสดงเด็กเเละพัฒนาฝีมือการแสดงเรื่อยมาจนโด่งดังมากทั่วทั้งเอเชีย และเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากซีรีย์เกาหลีเรื่อง You're Beautiful (หล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ) จางกึนซอกเป็นคนชอบร้องเพลงและร้องเพลงได้เพราะมากมักจะร้องเพลงประกอบซีรีย์ โฆษณา โดยล่าสุดได้เดบิวต์เป็นนักร้องของประเทศญี่ปุ่น งั้นเรามาฟังเพลงของจางกึนซอกกันดีกว่าค่ะ1.) จางกึนซอก(Jang Geun Suk) เพลง Black Engine

วันพุธที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2555

สาวจอมจุ้นกับหนุ่มอินดี้ (Mary Stayed Out All Night) เรื่องย่อ

สาวจอมจุ้นกับหนุ่มอินดี้ (Mary Stayed Out All Night) เป็นเรื่องราววุ่นๆอลม่านของการคลุมถุงชนของหนุ่มสาว หนึ่งสาวต้องเลือกใครสักคนจากสองคนที่มีชีวิตต่างกันสิ้นเชิงจนเกิดเป็นรักสามเศร้า ซึ่งทางช่อง 7 ได้นำมาออกอากศไปแล้วมีทั้งหมด 16 ตอน เรามาดูเรื่องย่อกันดีกว่าคะตัวอย่าง ซีรีย์เรื่องสาวจอมจุ้นกับหนุ่มอินดี้ (Mary Stayed Out All Night)

วันจันทร์ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2555

ทงอี จอมนางคู่บัลลังก์ Dong Yi เรื่องย่อ

ทงอี จอมนางคู่บัลลังก์ / 동이 / Dong Yi / Dawn เป็นซีรีย์ยาวมีจำนวน 60 ตอนได้ถูกนำมาออกอากาศทางช่อง 3 ช่วงวันเสาร์-อาทิดย์ ไปแล้ว ซีรีย์เรื่องนี้เป็นซีรีย์ยอดนิยมของเกาหลีซึ่งมีข้อคิดสอนต่างๆมากมาย โดยมีนักแสดงนำได้แก่  ฮันฮโยจูจีจินฮี  แบซูบิน, ลีโซยอน และกำกับการแสดงโดยอีบยองฮุน เจ้าของผลงาน ‘แดจังกึม’ และ ‘อีซาน’
ทงอี จอมนางคู่บัลลังก์ Dong Yi เรื่องย่อ

วิดีโอแนะนำซีรีย์ ทงอี จอมนางคู่บัลลังก์ Dong Yi ทางช่อง 3(ฉายจบเรียบร้อยแล้ว)

วันอาทิตย์ที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2555

You're my pet เรื่องย่อ


ตัวอย่าง You're my pet
You're my pet เป็นภาพยนตร์ของเกาหลีใต้ที่ดัดแปลงมาจากผลงานการ์ตูนแนวโจะเซของ ยาโยอิ โอคาวะ ซึ่งเคยถูกทำเป็นซีรีย์ในประเทศญี่ปุ่นมาแล้ว You’re My Pet มีความนิยมมากจนในตอนนี้ You're my pet ได้ถูกนำมาทำใหม่ในฉบับของภาพยนตร์ของเกาหลีใต้ โดยมีนักแสดงนำคือ จางกึนซอกและคิมฮานึล กำกับการแสดงโดย คิมบุงกอน รับรองว่าต้องสนุกไม่แพ้ภาคของญี่ปุ่นแน่นอนค่ะ เรามาดูเรื่องย่อของ You're my pet กันคะ

วันพุธที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2555

ปาร์คมินยองศัลยกรรม

ปาร์ค มินยอง นักแสดงสาวตาแบ๊ว แก้มป่อง ผู้ได้รับฉายา ตุ๊กตาแห่งเกาหลี ปาร์ค มินยองเธอทั้งน่ารักและสวยมากคะ สำหรับผลงานที่สร้างชื่อให้ปาร์ค มินยองตอนนี้ ได้แก่ จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน, บัณฑิตหน้าใส…หัวใจว้าวุ่น และอีกเรื่องที่กำลังเข้ามาฉายในประเทศไทยคือ City Hunter คะ รับรองว่าถ้าใครได้ดูผลงานของปาร์ค มินยอง คุณต้องหลงรักเธอแน่นอน เเต่คุณทราบหรือไม่ว่า สวยๆ น่ารักๆ อย่างปาร์คมินยองผ่านมีดหมอมาแล้วคะ ปาร์คมินยองเป็นผู้ยอมรับเมื่อมีคนนำรูปปาร์คมินยองสมัยเรียนมัธยมมาเผยเเพร่ มาดูภาพปาร์คมินยองในอดีตและปัจจุบันกันว่าแตกต่างมากแค่ไหน
ปาร์คมินยอง ก่อนและหลังทำศัลยกรรม

ปาร์คมินยอง สมัยเด็กและปัจจุบัน

ปาร์คมินยองยอมรับว่าตาและจมูกของเธอได้ผ่านการศัลยกรรมมาก่อน และปาร์คมินยองก็กล่าวว่าา "ฉันคงจะไม่พูดว่าตัวเองเคยทำอะไรทั้งๆ ที่ไม่ได้ทำ และก็คงไม่ปฏิเสธในสิ่งที่ตัวเองเคยทำมาได้ ฉันเคยทำศัลยกรรมมาจริงค่ะ" นอกจากนี้ เธอยังบอกอีกว่า เคยทำตาสองชั้นและจมูกสมัยที่ยังเรียนอยู่ชั้นมัธยมปลาย ซึ่งตอนนั้นเธอคิดว่าหากได้ทำศัลยกรรมแล้ว ตัวเองจะดูสวยขึ้น ขณะที่แม่ของเธอเองก็ได้อนุญาตแล้ว  แต่ยอมรับนะคะว่าไม่บอกไม่รู้เลยว่าเธอศัลยกรรม เพราะเธอดูสวยเเบบธรรมชาติจริงๆ แถมสุดท้ายปาร์คมินยองยังกล่าวถึงสาเหตุที่เธอออกมายอมรับครั้งนี้ว่า ไม่ใช่เรื่องผิดหากเธอจะยอมรับอดีตของตัวเอง แต่อยากให้คนมาสนใจในปัจจุบันมากกว่า ทั้งสวยและน่ารักขนาดนี้แถมยังออกมายอมรับความจริง ใครก็คงมองข้ามเรื่องที่เธอเคยศัลยกรรมมาแน่นอน ปาร์ค  มินยอง จึงเป็นดาราสาวที่มองโลกในแง่ดีอยู่เสมอคะ  เธอมักทวิตเตอร์รูปภาพของเธอในอิริยาบถส่วนตัวต่างๆ พร้อมกับข้อความเกี่ยวกับมุมมองในการทำงานและข้อคิดในการใช้ชีวิต อย่าง โลกเป็นสิ่งที่ท้าทาย แต่มันคือในสิ่งที่มันเป็นใช่มั้ย? ถ้าพวกเราหัวเราะ ก็จะมีช่วงเวลาที่จะทำให้พวกเราหัวเราะ ทุกคน!”

จากภาพสวยและน่ารักของปาร์คมินยองคงทำให้ใครหลายๆคนหลงรักเธอเพิ่มขึ้นแน่นอน อย่าลืมติดตามผลงานของปาร์คมินยองต่อไปนะคะ

วันอังคารที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2555

ครอบครัวนิชคุณ

นิชคุณ หรเวชกุล ชื่อเล่น คุณ แน่นอนว่าทุกคนต้องรู้จักเป็นอย่างดีคะ เพราะว่า นิชคุณเป็นนักร้องเกาหลีชื่อดังแห่งวง "ทูพีเอ็มสังกัดเจวายพีเอ็นเตอร์เทนเมนท์ นอกจากนี้ยังมีผลงานมากมายทั้งในและนอกประเทศ ซึ่งนิชคุณคนนี้แหละคะที่สร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยเป็นอย่างมากเพราะนิชคุณเป็นคนไทยที่ไปสร้างชื่อในต่างแดน วันนี้จึงนำคุณไปรู้จักครอบครัวนิชคุณกันคะ


วันอังคารที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2555

คู่พี่น้องดาราเกาหลี

คู่พี่น้องดาราเกาหลีมีเยอะหลายคู่เลยทีเดียวค่ะ ไม่รู้คุณจะรู้หรือป่าวนะค่ะว่ามีคู่พี่น้องดาราเกาหลีคู่ไหนบ้าง คนที่มีชื่่อเสียงในวงการบันเทิงเกาหลีเนี้ยต้องหน้าตาดีสวยหล่อกันทั้งนั้น ในเมื่อพี่หน้าตาดีน้องก็ต้องหน้าตาดีด้วย จึงไม่แปลกที่คู่พี่น้องจะเดินเข้าสู่วงการบันเทิงเกาหลี ถึงเวลามาดูโฉมหน้าคู่พี่น้องดาราเกาหลีกันดีกว่าคู่พี่น้องดาราเกาหลี คู่ที่ 1 : เเทยอน SNSD (คนขวา) เเละพี่ชายที่เป็น Net Idol (คนซ้าย)